Dự án The Forest Gem là sản phẩm căn hộ mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 12 này của chủ đầu tư Cát Tường Corp, nhằm chuẩn bị cho việc mở bán chuẩn chỉnh nhất chúng tôi giới thiệu đến khách hàng danh sách đại lý F1 Forest Gem Bình Thạnh, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Các Đại Lý F1 The Forest Gem Nơ Trang Long

Căn hộ Forest Gem Bình Thạnh sở hữu vị trí đắc địa khi có 2 mặt tiền là Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng, thuộc khu vực Bình Thạnh, quy mô tổng quan chỉ gồm 70 căn hộ được thiết kế hiện đại, dự án mở bán trong tháng 12 với giá bán và chính sách cực kỳ hấp dẫn.

phối cảnh dự án CT Home Phạm văn Đồng

Đại lý F1 Phân Phối chính thức Foresr Gem :

  • Phú Hoàn Land.
  • Iland Việt Nam.

Thông tin Phú Hoàng Land

Phú Hoàng Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải pháp an cư hoàn hảo” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại. Thành lập từ năm 2015, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Phú Hoàng Land ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 4 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh cùng gần 200 nhân sự. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng cùng các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết ký kinh doanh mà Phú Hoàng Land luôn hướng đến.

Địa chỉ : 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Thông Tin Iland Việt Nam

ILand Group Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản thuộc phân khúc căn hộ hiện hữu. Với sự cố gắng không ngừng, chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, tạo dựng được sự tín nhiệm của các đối tác, sản phẩm đa dạng, phong phú và là nơi lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng. Định hướng tập trung khai thác công nghệ tiên tiến và ứng dụng quy trình Marketing hiện đại là những yếu tố làm nên sự khác biệt của iLand Việt Nam so với các công ty Bất động sản khác.

Địa chỉ : Khu dân cư Hà Đô – số 11 đường số 8, Khu Z 756 Phường 12, Quận 10

Xem thêm >>> Forest Gem Bình Thạnh

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status