Thị trường Căn Hộ Bình Thạnh chuẩn bị cho ra mắt dự án căn hộ The Forest Gem, vị trí tọa lạc tại 499 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, với mức giá bán khá hấp dẫn hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trẻ. Forest Gem Bình Thạnh là sản phẩm của công ty CT Home, say đây cùng chúng tôi tìm hiểu về Chủ đầu tư CT Home là ai, có uy tín hay không?

Chủ đầu tư CT Home là ai?

Chủ đầu tư dự án CT Home là do công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nôi Thất Cát Tường là chủ đầu tư.Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất cát Tường có tiền thân là Công ty Cổ Phần Thiết Kế, Xây Dựng Trang và Trí Nội Thất Cát Tường được thành lập ngày 9/3/2009 tọa lạc tại Tòa nhà Văn Phòng Thủy lợi 4, 205A Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

sau 7 năm thành lập, Cát Tường đang dần dần trở thành là thầu lớn nhất nhì nước ta, tham gia thiết kế và thi công các công trình Cầu Đường, Kiến Trúc và Nội Thất…cả trong và ngoài nước.

phối cảnh dự án CT Home Phạm văn Đồng

Thông tin Dự Án CT Home Bình Thạnh

  • Vị trí dự án: Nằm trên mặt tiền Phạm Văn Đồng giao với Nơ Trang Long gần chân cầu Bình Lợi.
  • Có giá bán: Với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 3,5 tỷ, 3 phòng ngủ có gí khoảng 4,5 tỷ/căn (chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).
  • Bàn giao nhà sau khi hoàn thiện: Thiết bị tolet, tủ bếp, máy nước nóng, máy hút mùi, bếp từ…
  • Hành chính, pháp lý đac hoàn thiện đầy đủ, sổ hồng được sử dụng vĩnh viễn.
  • Phương thức thanh toán: ưu đãi 30% sau khi nhận nhà.
the forest gem

Có nên đầu tư The Forest Gem Bình Thạnh của CT Home không ?

Thời điểm hiện tại vô cùng nhạy cảm với thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ, nhưng đây củng là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư sở hữu căn hộ với các ưu điểm của căn hộ Forest Gem Nơ Trang Long :

  1. Giá bán khá hấp dẫn dự kiến dao động 46-49tr/mư
  2. Pháp lý : sổ hồng riêng, giấy phép xây dựng đầy đủ.
  3. Chính sách thanh toán kéo dãn, phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là dân trí thức trẻ
  4. Thiết kế hiện đại và sang trọng

Với những thông tin trên dự án Forest Gem của CT Home Bình Thạnh đáng để quý khách hàng xem xét lựa chọn là sản phẩm đầu tư với lợi nhuận tốt và là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân trẻ, tạo nên cộng đồng cư dân dự án trẻ trung, văn minh và hiện đại.

Xem thêm >>> Đại Lý F1 The Forest Gem Bình Thạnh

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status